ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

22-02-2021

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 22/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã đã chia làm 3 đoàn: đoàn 1 do đồng chí Dương Hồng phúc - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, đoàn 2 do đồng chí Đặng Quang Dần - phó bí thư TT Đảng ủy là trưởng đoàn, đoàn 3 do đồng chí Lê Thanh Long - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến tận các gia đình có thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ để thăm hỏi và động viên thanh niên trước khi lên đường.

Xã Thịnh Đức tổ chức tuyên truyền lưu động các nội dung phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

19-02-2021

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, với mục tiêu không để bất cứ người dân nào không biết về tình hình, mức độ nguy hiểm, tầm quan trọng của việc phòng, chống dịch Covid-19. UBND xã đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, trong đó, hoạt động tuyên truyền lưu động góp phần quan trọng giúp người dân không chủ quan và không hoang mang trước dịch bệnh, người dân đã ý thức, trách nhiệm hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

XÃ THỊNH ĐỨC - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xóm Thịnh - Xã Thịnh Đức - TP.Thái Nguyên