Đoàn thanh niên xã Thịnh Đức phối hợp với chi nhánh Điện Lực Thành Phố Thái Nguyên tổ chức sửa chữa, thay mới đường điện sinh hoạt cho 03 hộ nghèo, 01 hộ chính sách trên địa bàn xã Thịnh Đức .

29-12-2021

Thứ bẩy ngày 25 tháng 12 năm 2021 BCH đoàn xã Thịnh Đức phối hợp với chi nhánh Điện Lực Thành Phố Thái Nguyên tổ chức sửa chữa, thay mới đường điện sinh hoạt cho 03 hộ nghèo, 01hộ gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã Thịnh Đức với tổng giá trị trên 7 triệu đồng. chương trình nằm trong chiến dịch tình nguyện mùa đông của đoàn xã Thịnh Đức và chương trình tri ân khách hàng của chi nhánh điện lực Thành Phố Thái Nguyên. Tại chương trình đã huy động 20 đoàn viên trong đó 12 đoàn viên thanh niên xã Thịnh Đức và 8 đoàn viên chi nhánh điện lực Thành Phố Thái Nguyên tham gia chương trình.

ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

22-02-2021

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 22/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã đã chia làm 3 đoàn: đoàn 1 do đồng chí Dương Hồng phúc - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, đoàn 2 do đồng chí Đặng Quang Dần - phó bí thư TT Đảng ủy là trưởng đoàn, đoàn 3 do đồng chí Lê Thanh Long - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến tận các gia đình có thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ để thăm hỏi và động viên thanh niên trước khi lên đường.

Xã Thịnh Đức tổ chức tuyên truyền lưu động các nội dung phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn

19-02-2021

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, với mục tiêu không để bất cứ người dân nào không biết về tình hình, mức độ nguy hiểm, tầm quan trọng của việc phòng, chống dịch Covid-19. UBND xã đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, trong đó, hoạt động tuyên truyền lưu động góp phần quan trọng giúp người dân không chủ quan và không hoang mang trước dịch bệnh, người dân đã ý thức, trách nhiệm hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

XÃ THỊNH ĐỨC - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xóm Thịnh - Xã Thịnh Đức - TP.Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Hồng Phúc

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân xã Thịnh Đức. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3648.528
  • ubndthinhduc@thainguyencity.gov.vn