Thái Nguyên: Giới thiệu nhân sự chức danh Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh

2021-06-20 11:37:00.0

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy (lần 1)

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự và chủ trì các Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Căn cứ vào tiêu chuẩn, điều kiện cán bộ theo quy định, Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần 1 đã rà soát, thống nhất giới thiệu đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu Quốc hội khóa XV tái cử chức danh Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XV tỉnh Thái Nguyên để lấy ý kiến giới thiệu ở Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (bước 1).

Các đại biểu bỏ phiếu giới thiệu nhân sự tái cử chức danh Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XV tỉnh Thái Nguyên tại Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh

Sau khi thông qua tờ trình về giới thiệu nhân sự tái cử chức danh Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Thái Nguyên, các đại biểu đã thực hiện quy trình (bước 2) để lấy ý kiến giới thiệu (bằng phiếu kín) nhân sự tái cử đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét thông qua ở bước 1.

Tiếp đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị lần 2 trên cơ sở kết quả giới thiệu nhân sự ở Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (bước 2). Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thảo luận và biểu quyết giới thiệu nhân sự.

Thu Hà - Xuân Huy

Tổng truy cập: 206077