ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, MTTQ, CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

22-02-2021

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 22/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã đã chia làm 3 đoàn: đoàn 1 do đồng chí Dương Hồng phúc - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, đoàn 2 do đồng chí Đặng Quang Dần - phó bí thư TT Đảng ủy là trưởng đoàn, đoàn 3 do đồng chí Lê Thanh Long - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đến tận các gia đình có thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ để thăm hỏi và động viên thanh niên trước khi lên đường.

XÃ THỊNH ĐỨC - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xóm Thịnh - Xã Thịnh Đức - TP.Thái Nguyên