Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11

14-01-2022 14:37

Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thị Minh Thu, ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban dân vận thành ủy Thái Nguyên, các đồng chí TT Đảng ủy- HĐND- UBND, ủy viên BCH Đảng bộ, MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội xã, các đồng chí bí thư các chi bộ, phó bí thư trực thuộc và đảng viên được nhận huy hiệu đảng.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - ủy viên BTV Thành ủy, trưởng ban dân vận thành ủy đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên Trần Văn Gia ; sinh ngày 12/5/1955, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Đức Hòa, Đảng bộ xã Thịnh Đức và đồng chí Nguyễn Văn Khoa, sinh ngày 18/5/1960, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Tân Đức, Đảng bộ xã Thịnh Đức.

đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - ủy viên BTV Thành ủy, trưởng ban dân vận thành ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng. Đồng chí khẳng định các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác, tích cực tham gia góp ý nhiều ý kiến tâm huyết với tỉnh trong phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; luôn gương mẫu và vận động gia đình, Nhân dân nơi cư trú chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có uy tín cao ở khu dân cư.

Thay mặt Ban Thường vụ thành ủy, đồng chí ủy viên BTV Thành ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo...

Thay mặt đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đảng viên Nguyễn Văn Khoa phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân cũng như các đảng viên cao tuổi tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ tỉnh đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để xã Thịnh Đức, TPTN ngày càng phát triển.


Đảng ủy xã

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 181644

XÃ THỊNH ĐỨC - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xóm Thịnh - Xã Thịnh Đức - TP.Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Hồng Phúc

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân xã Thịnh Đức. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3648.528
  • ubndthinhduc@thainguyencity.gov.vn