ĐOÀN THANH NIÊN VÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ THỊNH ĐỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022.

18-01-2022 11:10

Thực hiện  kế hoạch công tác đoàn và công tác hội cựu chiến binh xã Thịnh Đức năm 2021. Được sự nhất trí của hội cựu chiến binh TP Thái Nguyên và Thành Đoàn TP Thái Nguyên.

Được sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy xã Thịnh Đức. Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2022 Đoàn Thanh Niên và hội Cựu Chiến Binh xã Thịnh Đức phối hợp tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu

Đ/c: Bùi Ngọc Dinh - ủy viên BCH tỉnh hội , chủ tịch Hội Cựu Chiến binh TPTN.

Đ/c: Dương Hồng Phúc – Bí thư đảng ủy , chủ tịch HĐND xã Thịnh Đức.

Đ/c: Bùi khánh Chương - ủy viên BCH đảng ủy, chủ tịch Ủy Ban MTTQ xã Thịnh Đức

Về dự hội nghị có các Đ/c trong  Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND và TT UBMTTQ, Các Đ/c  Trưởng phó  các ban nghành, đoàn thể chính trị xã hội xã, các đ/c chi hội trưởng chi hội CCB và các đ/c bí thư, PBT chi đoàn, các đồng chí nhận khen thưởng năm 2021 cũng về dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe Đ/c: Vũ Văn Thăm – chủ tịch hội Cựu chiến Binh xã Thịnh Đức báo cáo công tác hội cựu chiến binh năm 2021 và triển khai phương hương nhiệm vụ công tác hội năm 2022. Và hội nghị được nghe Đ/c: Đỗ Văn Giang – bí thư Đoàn xã thông qua Báo cáo công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi năm 2021. triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Tại hội nghị đã được nghe 02 ý kiến tham luận của hội viên CCB xã  Thịnh Đức tham luận với chủ đề “ Hỗ trợ gia đình hội viên hội CCB phát triển kinh tế” và 01 ý kiến tham luận của đồng chí bí thư chi đoàn trường Tiểu học với chủ đề “ Phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”

Đặc biệt hội nghị đã được đồng chí : Dương Hồng Phúc – bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ . Đồng chí đã biểu dương những thành tích đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế ; định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.

 

( Đồng chí : Dương Hồng Phúc - bí thư đảng ủy , chủ tịch HĐND xã Thịnh Đức phát biểu tại hội nghị)

Kết thúc  hội nghị đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất  sắc trong công tác hội cựu chiến binh và công tác đoàn năm 2021.

Phạm Mạnh linh
Hội cựu chiến binh và BCH đoàn xa Thịnh Đức

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 181717

XÃ THỊNH ĐỨC - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xóm Thịnh - Xã Thịnh Đức - TP.Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Hồng Phúc

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân xã Thịnh Đức. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3648.528
  • ubndthinhduc@thainguyencity.gov.vn