Đoàn thanh niên xã Thịnh Đức phối hợp với chi nhánh Điện Lực Thành Phố Thái Nguyên tổ chức sửa chữa, thay mới đường điện sinh hoạt cho 03 hộ nghèo, 01 hộ chính sách trên địa bàn xã Thịnh Đức .

29-12-2021 15:53

Thực hiện kế hoạch “Tình Nguyện Mùa Đông năm 2021”  của BCH Đoàn xã Thịnh Đức, hưởng ứng tháng  “ Tri Ân Khách Hàng năm 2021” của chi nhánh điện lực TPTN.

Sáng  ngày 25/12/2021 BCH đoàn xã Thịnh Đức phối hợp với chi nhánh điện lực TPTN tổ chức sửa chữa, thay mới lắp đặt điện sinh hoạt cho 03 hộ nghèo, 01 hộ chính sách trên địa bàn xã gồm các hộ có tên sau:

1. hộ gia đình ông : Nông Thanh Sơn – Xóm Nhân Hòa  xã Thịnh Đức , gia đình chính sách ,bố của liệt sỹ Nông Thanh Hải

2 . hộ gia đình  bà:  Nguyễn Thị Dậu – xóm phúc hòa xã Thịnh Đức, gia đình hộ nghèo

3. hộ gia đình  bà: trần Thị Bấm – xóm phú xã Thịnh Đức , gia đình hộ nghèo

4. hộ gia đình  bà: Vũ Thị Kim Sâm – xóm cường xã Thịnh Đức, gia đình hộ nghèo

Tại các gia đình này BCH đoàn thanh niên xã Thịnh Đức và chi nhánh điện lực TPTN đã tiến hành  sửa chữa, thay mới hệ thống điện sinh hoạt của các hộ gia đình, với tổng chi phí trên 7 triệu đồng/ 04 hộ

                  ( Hình ảnh đang  thi công tại gia đình bà Nguyễn Thị Dậu)

Gia đình bà Nguyễn Thị Dậu, 92 tuổi ở xóm  Phúc Hòa xã Thịnh Đức là 1 trong những hộ gia đình được hỗ trợ sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện miễn phí trong tháng  “Tri ân khách hàng”. Căn nhà của gia đình bà là nhà tình nghĩa được xây dựng đã lâu, hệ thống điện đã bị hư hỏng. thông qua chương trình “Tình Nguyện Mùa Đông năm 2021” của Đoàn xã Thịnh Đức và hửng ứng tháng “Tri Ân Khách Hàng năm 2021” BCH đoàn  xã và chi nhánh điện lực TPTN đã cử người xuống khao sát, thẩm định và chuẩn bị trang  thiết bị, vật chất đến tận gia đình bà Nguyễn Thị Dậu để kéo mới đường dây và lặp mới hệ thống điện, thay thế hệ thống bóng led trong nhà.  Sau khi tiến hành sửa chữa, thay mới hệ thống điện sinh hoạt xong cho gia đình Bà Nguyễn Thị Dậu, bà hết sức vui mừng và phấn khởi khi được chương trình làm tặng hệ thống điện sinh hoạt để  có nguồn điện sáng để sinh hoạt và yên tâm mỗi khi mưa gió trở trời.

Cũng như gia đình bà Nguyễn Thị Dậu gia đình 3 hộ còn lại cũng được chi nhánh điện lực TPTN và BCH đoàn xã Thịnh Đức đến tận nơi khao sát và đã tiến hành thi công lắt đặt thay mới hệ thống  đường điện sinh hoạt vào ngày 25/12/2021.

( Hình ảnh đang thi công tại gia đình bà : Nông Thanh Sơn)

Chia sẻ cùng chúng tôi ông: Nông Tanh Sơn – Xóm Nhân Hòa  xã Thịnh Đức , gia đình chính sách bố liệt sỹ, ông  xúc động nói: “Do hệ thống điện đã cũ, hỏng, nên khi trời mưa là rất lo lắng sợ chập cháy. Được ngành điện và Đoàn thanh niên xã Thịnh Đức  hỗ trợ sửa chữa, gia đình rất yên tâm và cảm thấy an toàn khi sử dụng điện. Cám ơn tấm lòng và nghĩa tình của chi nhánh điện lực TPTN, sự nhiệt tình của BCH đoàn xã Thịnh Đức  đã chia sẽ kịp thời”.

 

(Hình ảnh chi nhánh điện lực TPTN và BCH đoàn xã bàn giao công trình)

 

Tại buổi bàn giao công trình Ông Nguyễn Văn Lâm- Phó giám đốc chi nhánh  Điện lực TPTN  - cho biết: Chúng tôi luôn xác định chăm sóc khách hàng là nhiệm vụ có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự tri ân, tôn trọng, yêu quý khách hàng trên địa bàn điện lực quản lý. Chính vì thế, lãnh đạo điện lực đã quán triệt đến tất cả CNVCLĐ luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch.

Tháng “Tri ân khách hàng” thể hiện trách nhiệm của ngành điện đối với xã hội thông qua những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung cho cộng đồng. Đây là  một trong những hoạt động  trong  “ Chương Trình Tình Ngyện Mua Đông năn 2021” của BCH đoàn xã Thịnh Đức luôn chăm lo, quan tâm, giúp đỡ  các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã. Thực hiện Quan điểm của đảng và nhà nước “ không  để ai ở lại phía sau”.

 

Phạm Mạnh linh
BCH Đoàn Xã Thịnh Đức

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 181496

XÃ THỊNH ĐỨC - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xóm Thịnh - Xã Thịnh Đức - TP.Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Hồng Phúc

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân xã Thịnh Đức. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3648.528
  • ubndthinhduc@thainguyencity.gov.vn